Chào mừng đoàn khách từ thành phố mang tên Bác đến tham quan vùng đất Cố đô Huế

Eagle Tourist vinh dự được đồng hành cùng đoàn du khách đến từ Thành phố mang tên Bác đến du lịch, tham quan các danh lam thắng cảnh tại vùng đất Cố Đô trong chuyến du lịch 3 ngày 2 đêm tại Huế.

Du lịch Đại Bàng

Đoàn khách trong chuyến hành trình khám phá Cố đô Huế

Một chuyến hành trình tuyệt vời với những điểm tham quan hấp dẫn nhất vùng đất Cố đô. Trong chương trình tham quan xứ Huế vừa qua, đoàn đã có dịp tham quan và tìm hiểu về Đại Nội Huế – Hoàng Cung của 13 vị Vua triều Nguyễn, triều đại phông kiến cuối cùng của Việt Nam. Chiêm ngưỡng hai lăng tẩm có kiến trúc đẹp và độc đáo – lăng Minh Mạng và lăng Khải Định. Viếng chùa Thiên Mụ – ngôi chùa cổ linh thiêng bậc nhất xứ Huế, và một vài điểm đến thú vị khác như tham quan chợ Đông Ba, tham quan làng Nón Hương,..

Một lần nữa, Eagle Tourist xin được gửi lời cảm ơn chân thành nhất đến Quý đoàn vì đã tin tưởng, lựa chọn Eagle Tourist đồng hành trong chuyến hành trình này. Hy vọng rằng, Quý đoàn đã có những trải nghiệm thú vị và niềm vui tại vùng đất Cố đô. Mến chúc Quý đoàn sẽ có thật nhiều sức khỏe và thành công.

Mong rằng, những chuyến hành trình tiếp theo Eagle Tourist vẫn luôn là sự lựa chọn hàng đầu của Quý đoàn.