Chỉ với 66.000 đồng, đã có ngay chuyến du lịch Thái Lan

Hãng hàng không Vietravel (Vietravel Airlines) chính thức mở bán vé thương mại cho chặng bay Hà Nội/TP.HCM – Bangkok từ 11 giờ ngày mai 11.11

Là hãng hàng không du lịch đầu tiên và là hãng hàng không thương mại thứ 5 tại Việt Nam – Vietravel Airlines đặt mục tiêu thực hiện sứ mệnh kết nối con người, văn hóa, điểm đến và ẩm thực giữa các thành phố du lịch lớn trong nước và thế giới.

Vietravel Airlines là hãng bay thương mại thứ 5 của Việt Nam

Đại diện Vietravel đánh giá “Đất nước Chùa Vàng” luôn là điểm đến yêu thích và thân thuộc của du khách Việt Nam trong những năm gần đây do yếu tố địa lý gần gũi, thủ tục đi lại thuận tiện và chi phí không quá đắt đỏ.

Đến với Thái Lan, du khách sẽ được chiêm ngưỡng hệ thống chùa chiền nguy nga tráng lệ, các khu vui chơi giải trí náo nhiệt, trải nghiệm ẩm thực đường phố đặc sắc và đặc biệt là tham gia vào mùa lễ hội mua sắm cuối năm với vô vàn chương trình giảm giá hấp dẫn của một địa điểm được mệnh danh là “Thiên đường mua sắm” của Đông Nam Á.

Với sự sôi động của nhu cầu đi lại và du lịch dịp cuối năm 2022, Vietravel Airlines chính thức mở bán vé bay thẳng thường lệ giữa Việt Nam – Thái Lan với mức giá ưu đãi hấp dẫn chỉ từ 66.000 đồng.

Trước khi chính thức mở đường bay này, hồi cuối tháng 9, Vietravel Airlines đã công bố TT Aviation là Tổng đại lý (GSA) tại thị trường Thái Lan. TT Aviation là thành viên của Aviation Services Group, với hơn 17 năm hoạt động ở vai trò Tổng đại lý, được điều hành bởi đội ngũ quản lý có nhiều năm kinh nghiệm và phối hợp thành công với tất cả đối tác.

Tính đến cuối năm 2019 – thời điểm trước đại dịch Covid-19, số lượt khách Thái Lan đến Việt Nam đạt xấp xỉ 509.802 người, trở thành quốc gia tại châu Á có mức tăng trưởng tốt nhất về lượt khách đến Việt Nam, tương đương mức tăng 145,9% so với năm 2018. Ở chiều ngược lại, lượt khách Việt Nam đến Thái Lan trong năm 2019 cũng cán mốc khoảng hơn 900.000 và nằm trong top 10 quốc gia có lượt khách ghé thăm Thái Lan nhiều nhất.

(Nguồn: báo Thanh Niên)