Chương trình tri ân Quý khách hàng – Nhân kỉ niệm 10 năm thành lập Eagle Tourist

Nhân kỉ niệm 10 năm thành lập công ty cổ phần Du lịch Đại Bàng (Eagle Tourist). Du lịch Đại Bàng xin chân thành cảm ơn đến Quý khách hàng – những người đã luôn yêu thương, tin tưởng và đồng hành cùng Du lịch Đại Bàng trên chặng đường phát triển, để có được một Du lịch Đại Bàng thành công như hôm nay.

Du lịch Đại Bàng muốn gửi đến những Quý khách hàng một món quà nhỏ thay lời cảm ơn vì đã luôn tin tưởng và lựa chọn Du lịch Đại Bàng làm người bạn đồng hành trên mọi chuyến hành trình. Du lịch Đại Bàng xin gửi đến chương trình tri ân khách hàng kỉ niệm 10 năm thành lập Eagle Tourist,  tour du lịch “Khám phá vẻ đẹp đầm Phá Tam Giang với giá 0 đồng”.

triankhachhangcu

Tour du lịch sẽ đưa Quý khách hàng du ngoạn và thưởng thức những cảnh quan thiên nhiên đặc sắc chỉ có ở khu vực Phá Tam Giang – hệ thống đầm phá nước lợ lớn nhất Đông Nam Á. Quý khách sẽ được trải nghiệm chèo thuyền SUP tham quan hệ thống rừng ngập mặn, với sự giám sát và hỗ trợ của những hướng dẫn viên nhiệt tình và chuyên nghiệp nhất. Bên cạnh đó, quý khách còn có dịp thưởng thức các món ăn đặc sản của vùng đầm phá ngay giữa Phá Tam Giang.

Thể lệ chương trình:

  • Chương trình đặc biệt dành tặng cho các khách hàng đã từng sử dụng dịch vụ du lịch của Công ty cổ phần Du lịch Đại Bàng từ trước đến nay
  • Áp dụng cho cả khách đoàn và khách lẻ

Khách đoàn: các ngày trong tuần

Khách lẻ ngày thứ 7 hàng tuần

  • Chương trình áp dụng từ nay cho đến hết ngày 29/10/2022

Quý khách hàng có thể đăng kí trực tiếp tại đây. Nhân viên của chúng tôi sẽ liên hệ lại để xác nhận thông tin đăng kí.

Một lần nữa, Du lịch Đại Bàng xin được gửi lời cảm ơn chân thành nhất đến Quý khách hàng thân yêu. Du lịch Đại Bàng hy vọng rằng vẫn sẽ tiếp tục nhận được sự ủng hộ, tin tưởng của Quý khách hàng trong những năm tới. Đặc biệt, chúng tôi luôn mong muốn sẽ đem đến nhiều “niềm vui” và “kỉ niệm”trọn vẹn nhất trong mỗi chuyến hành trình. Chúc Quý khách hàng có thật nhiều sức khỏe, may mắn và thành công.