Đoàn Công Ty Cổ Phần Dệt May Huế tổ chức Teambuilding tại khu nghỉ dưỡng Citadines 5 Sao ( 2 Ngày 1 Đêm)

Du lịch Đại Bàng vừa tổ chức thành công Tour du lịch nghỉ dưỡng kết hợp chương trình Teambuilding tại khu nghỉ dưỡng Citadines 5 Sao ( 2 ngày 1 đêm). Tất cả các thành viên trong đoàn đều chơi hết mình với những hoạt động Teambuilding trên bãi biển và trải nghiệm tham quan Rừng Dừa Bảy Mẫu tại Hội An.
Eagle Tourist xin chân thành gửi lời cảm ơn đến Công ty cổ phần Dệt May Huế đã luôn tin tưởng lựa chọn Du Lịch Đại Bàng là đơn vị tổ chức các chuyến du lịch của công ty trong suốt các năm vừa qua.
Mùa Hè 2022 là sự bùng nổ với các chương trình Team Building & Gala Dinner. Các sản phẩm du lịch tại Du Lịch Đại Bàng liên tục được làm mới và nâng cao tính sáng tạo nhằm đáp ứng đa dạng nhu cầu khách hàng. Với đánh giá là CÔNG TY LỮ HÀNH HÀNG ĐẦU TẠI MIỀN TRUNG hứa hẹn sẽ mang đến một mùa hè sảng khoái cho các tổ chức, doanh nghiệp mọi miền đất nước cùng chi phí hợp lý.
Lữ hành Du Lịch Đại Bàng dựa trên khảo sát nhu cầu thị trường, bên cạnh các dòng sản phẩm tour, dịch vụ du lịch phục vụ du khách cá nhân và gia đình, mảng du lịch dành cho các doanh nghiệp sẽ bùng nổ trong dịp Hè năm nay. Chúng tôi là lựa chọn uy tín hàng đầu về du lịch Teambuilding & Gala Dinner cho các doanh nghiệp!
Cuối cùng kính chúc tất cả các thành viên của Công ty cổ phần Dệt May Huế có thật nhiều sức khỏe, hạnh phúc và công ty ngày càng lớn mạnh hơn nữa.
Đây sẽ là niền tin để công ty Eagle tourist tiếp tục hoàn thiện và phát triển hơn nữa để ngày càng có nhiều đơn vị tin tưởng và sử dụng dịch vụ Companytrips của chúng tôi!!!

Tham khảo Link hình ảnh đầy đủ của đoàn Tại đây!