Đồng hành cùng Đoàn du khách trong chuyến du lịch Phú Quốc 3 ngày 2 đêm

Được nhiều người ưu ái gọi với tên thân mật là Đảo Ngọc nên không quá xa lạ khi du lịch Phú Quốc luôn thu hút đông đảo khách du lịch trong và ngoài nước lựa chọn làm địa điểm tham quan và nghĩ dưỡng.

Du lịch Đại Bàng được vinh dự đồng hành cùng Đoàn du khách trong chuyến hành trình “Khám phá Đảo Ngọc 3 ngày 2 đêm”. Trong chuyến hành trình này, Đoàn sẽ có cơ hội khám phá Thiên đường nghĩ dưỡng bậc nhất Việt Nam – Đảo Ngọc Phú Quốc. Ghé thăm Khu di tích lịch sử Nhà tù Phú Quốc – địa ngục trần gian, tham quan và viếng chùa Hộ Quốc – địa điểm tâm linh mới của Phú Quốc, tham quan và tìm hiểu về các làng nghề truyền thống lâu đời của du lịch Phú Quốc: nhà thùng nước mắm truyền thống Phú Quốc, khu nuôi cấy ngọc trai, vườn tiêu Phú Quốc,…

Đoàn du khách ghé thăm khu di tích lịch sử Nhà tù Phú Quốc

Ngoài việc tìm hiểu các địa điểm du lịch Phú Quốc nổi tiếng, đến với chuyến hành trình khám phá Đảo Ngọc này đoàn sẽ được trải nghiệm vui chơi và thỏa sức mua sắm tại tổ hợp vui chơi giải trí và mua sắm cực kì đẳng cấp thuộc Phú Quốc United Center được mệnh danh là “Thành Phố không ngủ” – Grand World Phú Quốc. Và đặc biệt là thưởng thức các món ăn đặc sản nức tiếng tại Phú Quốc: ghẹ Hàm Ninh, nấm tràm, gỏi cá trích, rượu sim,..

Một lần nữa, Du lịch Đại Bàng xin gửi lời cảm ơn chân thành đến Đoàn vì đã tin tưởng và lựa chọn Du lịch Đại Bàng. Mến chúc các thành viên trong Đoàn sẽ có thật nhiều sức khỏe và thành công. Hy vọng, chuyến đi này sẽ mang đến cho Đoàn nhiều trải nghiệm thú vị và nhiều kỉ niệm đẹp. Du lịch Đại Bàng hi vọng rằng trong những chuyến hành trình tiếp theo vẫn sẽ có cơ hội được đồng hành cùng Đoàn.