Du Lịch Đại Bàng đồng hành cùng đoàn khách du lịch Thái Lan

Thái Lan mệnh danh là Xứ Sở Nụ Cười vì sự hiếu khách và tính cách hào sảng của con người nơi đây. Mỗi thành phố và điểm đến ở đây đều cho bạn những trải nghiệm có một không hai.

Trong hành trình khám phá “Xứ sở chùa Vàng” 5 ngày 4 đêm, Du Lịch Đại Bàng đã đưa Quý khách hàng đến với những trải nghiệm đầy bất ngờ và thú vị. Tại đây, du khách đã có cơ hội chiêm ngưỡng những công trình chùa chiền đồ sộ, nguy nga tại Bangkok. Tham quan khám phá những ngôi đền ở Ayutthaya, hay tận hưởng cuộc sống về đêm cực sôi nổi thông qua Show Alcaza. Ngoài ra, quý khách còn có cơ hội mua sắm thỏa thích tại hàng loạt trung tâm thương mại sầm uất bậc nhất Thái Lan…

Chưa đừng lại ở đó, du khách còn được trải nghiệm cuộc sống bình dị tại thành phố Pattaya và thưởng thức những món ăn thơm ngon mang đậm văn hóa ẩm thực Thái Lan. Tất cả đã mang đến hành trình đầy tuyệt vời và khó quên trong dấu ấn trong mỗi du khách.

Chuyến hành trình đã kết thúc một cách trọn vẹn với bao cung bậc cảm xúc. Lời cuối cùng, Du Lịch Đại Bàng xin chân thành cảm ơn Đoàn du khách đã lựa chọn tin tưởng công ty làm đơn vị đồng hành trong chuyến hành trình này. Chúc tất cả các thành viên trong Đoàn lời chúc sức khỏe và thật nhiều niềm vui. Hẹn gặp lại Quý Khách trong những chặng hành trình phía trước.

Một số hình ảnh lung linh của Đoàn du khách Thái