Du lịch Đại Bàng vinh dự chào đón Đoàn Viện kiểm soát nhân dân thành phố Huế trong tour du lịch “Khám phá vẻ đẹp Phá Tam Giang” với giá 0Đ

Nằm trong chương trình tri ân Quý khách hàng nhân kỉ niệm 10 năm thành lập. Vừa qua, Du lịch Đại Bàng lại tiếp tục được vinh dự đồng hành trở lại cùng Đoàn Viện kiểm soát nhân dân thành phố Huế trong tour du lịch “Khám phá vẻ đẹp Phá Tam Giang” với giá 0Đ.

Trong chuyến hành trình trở lại này, Đoàn đã được tham gia trải nghiệm nhiều hoạt động thú vị: chèo SUP tham quan khu rừng ngập mặn, trải nghiệm các hoạt động của ngư dân như đạp trìa, nổ đò. Bên cạnh đó là tham gia bữa tiệc BBQ mini với các đặc sản chỉ có ở vùng phá Tam Giang.

Chuyến hành trình đã diễn ra vô cùng thành công tốt đẹp, mang đến nhiều trải nghiệm thú vị và nhiều phút giây thư giãn cùng với những tiếng cười sảng khoái trong đoàn. Tất cả sự thành công của chuyến hành trình đều là nhờ sự giúp đỡ và ủng hộ của Quý thành viên trong đoàn.

Một lần nữa, Du lịch Đại Bàng xin gửi lời cảm ơn chân thành nhất đến với Đoàn Viện kiểm soát nhân dân thành phố Huế. Kính chúc các thành viên trong Đoàn sẽ có thật nhiều sức khỏe và thành công trong cuộc sống. Du lịch Đại Bàng mong muốn vẫn sẽ được tiếp tục đồng hành cùng Đoàn trong những hành trình mới.

————————————

Quý khách hàng có thể đăng kí tham gia tour du lịch “Khám phá vẻ đẹp Phá Tam Giang” với giá 0Đ, tại link https://wp.dulichdaibang.com/trai-nghiem-sup-tour-pha-tam…/

Chương trình được áp dụng cho đến hết ngày 29/10/2022

Áp dụng cho cả khách đoàn và khách lẻ:

  • Khách đoàn: các ngày trong tuần (vui lòng đăng kí trước ngày khởi hành 7 ngày)
  • Khách lẻ: ngày thứ 7 hàng tuần

Xem thêm ảnh đày đủ của đoàn tại đây!