Eagle Tourist đồng hành cùng Công ty cổ phần Hai Rê trong chuyến nghỉ dưỡng 2 Ngày 1 Đêm Tại Citadines Pearl Hội An

Vừa qua, đầu tháng 7 Eagle Tourist vinh dự khi được đồng hành cùng Công Ty Cổ Phần Hai Rê trong chuyến du lịch nghỉ dưỡng kết hợp Teambuilding và Galadinner tại Citadines Pearl Hội An. Với chương trình Companytrips tất cả các thành viên của đoàn được tận hưởng 1 chuyến du lịch thực sự tuyệt vời và đầy ý nghĩa..

Chương trình Teambuilding đã tạo ra cơ hội gặp gỡ, giao lưu giữa các thành viên trong công ty. Giúp nâng cao tinh thần đồng đội và hơn hết là gắn kết các thành viên lại với nhau. Đây cũng là cơ hội giành cho các nhân viên được nghỉ dưỡng, vui chơi, tổng kết quá trình làm việc vừa qua. Bổ sung năng lượng để tiếp tục tạo nên những bức phá, hiệu quả trong công việc, đóng góp 1 phần trong sự phát triển vững mạnh của quý công ty.

Cảm ơn quý công ty đã tin tưởng lựa chọn Du lịch Đại Bàng là đơn vị đồng hành cùng Quý khách trong chuyến đi lần này! Eagle Tourist không ngừng nổ lực đem đến nhiều sản phẩm và dịch vụ chất lượng đáp ứng nhu cầu của quý khách hàng. Đây là động lực và niềm tin mà công ty sẽ phát triển hơn trong thời gian tới. 

Cuối cùng, Du lịch Đại Bàng kính chúc các thành viên Công Ty Cổ Phần Hai Rê có thật nhiều sức khỏe, bình an và hạnh phúc. Chúc Quý Công ty ngày càng lớn mạnh và sẽ gặt được nhiều thành công hơn nữa!!!

Tham khảo Link hình ảnh đầy đủ của đoàn Tại đây!