Eagle Tourist Đồng Hành Cùng Đoàn Đại Biểu Hội Doanh Nhân Trẻ Việt Nam Trong Chương Trình Tặng Quà Nạn Nhân Bị Chất Độc Dioxin

Để nâng cao hơn tinh thần đoàn kết, tương thân tương ái, giúp đỡ những hoàn cảnh khó khăn trong cuộc sống, Mới đây, Eagle Tourist vinh dự là đơn vị tổ chức chương trình tham quan, trải nghiệm Tour Du Lịch Phá Tam Giang nhân dịp về thăm, tặng quà nạn nhân chất độc dioxin của hơn 70 thành viên đoàn đại biểu hội doanh nhân trẻ Việt Nam.

Đây là chương trình mang nhiều giá trị nhân văn và ý nghĩa sâu sắc đến với những gia đình gặp hoàn cảnh khó khăn: Các thành viên của đoàn đại biểu hội doanh nhân trẻ Việt Nam sẽ có chuyến về thăm các nghĩa trang liệt sĩ và tặng quà cho nạn nhân chất độc dioxin, bà mẹ Việt Nam Anh Hùng, cũng như xây nên những ngôi nhà tình thương cho những gia đình chịu ảnh hưởng sau chiến tranh.

Là một thành viên của hội doanh nhân trẻ Việt Nam, Eagle Tourist rất vinh dự là đơn vị tổ chức chương trình tham quan, trải nghiệm Tour Du Lịch Phá Tam Giang của đoàn đại biểu hội doanh nhân trẻ Việt Nam sau chuyến đi đầy ý nghĩa này.

Khi tham gia chương trình các thành viên trong đoàn sẽ được: Du ngoạn và thưởng thức những cảnh quan thiên nhiên đặc sắc ở khu du lịch phá Tam Giang, tham gia các hoạt động cùng ngư dân địa phương như đổ nò, tung chài để cảm nhận sâu sắc hơn đời sống thường nhật của cư dân nơi đây, trải nghiệm chèo thuyền Sup tham quan hệ thống rừng ngập mặn và cuối cùng là buổi Gala Dinner được tổ chức tại nhà hàng Cồn Tộc.

Tuy hành trình khá ngắn nhưng cũng đủ để lan toả tinh thần tương thân tương ái của Eagle Group đến với những hoàn cảnh khó khăn trong xã hội. Ngoài ra chương trình còn mang lại nhiều niềm vui, nâng cao tinh thần đoàn kết giữa các thành viên trong đoàn.

Eagle Tourist xin gửi lời cảm ơn sâu sắc đến hội doanh nhân trẻ Việt Nam đã tổ chức một chương trình đầy ý nghĩa, giúp chia sẽ tình yêu thương đến với những hoàng cảnh khó khăn trong xã hội.

Cuối cùng, chúc tất cả các thành viên đại biểu hội doanh nhân trẻ Việt Nam có thật nhiều sức khỏe và luôn thành công trong công việc và cuộc sống.

Hy vọng Eagle Tourist sẽ tiếp tục đồng hành cùng đoàn đại biểu hội doanh nhân trẻ Việt Nam trong những hành trình sắp tới để tiếp tục tổ chức nhiều hơn các chương trình mang ý nghĩa nhân văn tươi đẹp, giúp đỡ những mảnh đời khó khăn và lan toả tình yêu thương đến với mọi người.

Một số hình ảnh của đoàn!

Tham khảo Link hình ảnh đầy đủ tại đây.