Eagle Tourist đồng hành cùng Hoàng Thịnh Phát Land trong Company Trips mừng kỉ niệm 4 năm đồng hành và phát triển

Nhân dịp kỉ niệm 4 năm đồng hành và phát triển Hoàng Thịnh Phát Land, Eagle Tourist vinh hạnh là đơn vị tổ chức Company Trips kết hợp cùng Teambuilding & Galadinner nhằm kết nối hàng trăm nhân viên và Ban Giám Đốc của Công ty.

Chương trình đã diễn ra THÀNH CÔNG TỐT ĐẸP bởi ekip với đội ngũ chuyên nghiệp, chất lượng từ Eagle Tourist.

Chương trình Teambuilding đã tạo ra cơ hội gặp gỡ, giao lưu giữa các thành viên trong công ty. Giúp nâng cao tinh thần đồng đội và hơn hết là gắn kết các thành viên lại với nhau. Đây cũng là cơ hội giành cho các nhân viên được nghỉ dưỡng, vui chơi, tổng kết quá trình làm việc vừa qua. Bổ sung năng lượng để tiếp tục tạo nên những bức phá, hiệu quả trong công việc, đóng góp 1 phần trong sự phát triển vững mạnh của quý công ty.

Đêm Galadinner là lúc thành viên cùng nhìn lại quãng thời gian cũng đồng hành và phát triển, trở về những kỉ niệm đầy ý nghĩa. Đây cũng là dịp để ghi nhận những đóng góp của các thành viên đối với sự phát triển của công ty. Hơn hết nữa, tất cả các thành viên đã có những phút giây lắng đọng cũng như cùng nhau tạo nên bữa tiệc đáng nhớ nhất.

Một lần nữa, xin cảm ơn Công ty cổ phần Hoàng Thịnh Phát Land đã tin tưởng lựa chọn Eagle Tourist là đơn vị cùng đồng hàng, mến chúc Quý thành viên trong công ty có thật nhiều sức khỏe, bình an – hạnh phúc, và sẽ gặt hái được nhiều thành công hơn nữa.