Eagle Tourist đồng hành cùng Lớp trồng trọt – BVTV – Chăn nuôi – Thú y TC Khóa 25

Với mong muốn đem đến cho Quý khách hàng không chỉ là những chuyến đi mà còn cả những niềm vui, những kỉ niệm khó quên. Vì thế, mà Eagle Tourist luôn trân quý và biết ơn những Quý khách hàng đã luôn tin tưởng và lựa chọn.

Eagle Tourist xin gửi lời cảm ơn đến Quý Đoàn Lớp trồng trọt – BVTV – Chăn nuôi – Thú y TC Khóa 25 đã tin tưởng và lựa chọn đồng hành cùng Eagle Tourist trong chuyến hành trình “Hà Nội – Mộc Châu – Sơn La” 2 ngày 1 đêm.

Quý Đoàn đã có những trải nghiệm tuyệt vời tại các danh lam thắng cảnh nổi tiếng của miền cực Bắc. Được ví von là “Nàng thơ Tây Bắc”, Mộc Châu đã đem đến cho Quý Đoàn không chỉ là những trải nghiệm và còn nhiều cảm xúc đan xen lẫn nhau. Trong chuyến hành trình tham quan và khám phá Mộc Châu lần này, Đoàn đã chinh phục thành công Cầu Kính Bạch Long – cầu kính được Guinnes chứng nhận là cây cầu kính đi bộ dài nhất Thế giới. Và Đoàn cũng cơ hội tìm hiểu nét đẹp văn hóa của đồng bào dân tộc: Thái, H’Mông,.. qua các điểm đến nổi tiếng như cầu Tình Yêu, Rừng thông Bản Áng, thung lũng mận Nà Ka. Đặc biệt nhất chắc có lẽ là những phút giây hào hứng và hồi hộp khi Đoàn đã chinh phục thành công cung đường chữ S huyền thoại tại Mộc Châu và chiêm ngưỡng Thác Dải Yếm nằm thơ mộng giữa núi rừng Tây Bắc và là báu vật của cao nguyên Mộc Châu. Ngoài việc khám phá và trải nghiệm, Đoàn cũng đã có những phút giây trò chuyện, giao lưu vui vẻ với nhau và cùng thưởng thức các món ăn đặc sản của vùng cao nguyên Mộc Châu.

Một lần nữa, Eagle Tourist xin được gửi lời cảm ơn chân thành thất đến Đoàn Lớp trồng trọt  BVTV – Chăn nuôi – Thú y TC Khóa 25. Mến chúc Quý thành viên trong đoàn sẽ có thật nhiều sức khỏe và thành công. Hy vọng rằng những phút giây đồng hàng cùng Eagle Tourist Quý đoàn đã có được những trải nghiệm và kỉ niệm đáng nhớ. Mong rằng. Eagle Tourist vẫn sẽ có cơ hội được đồng hành cùng Quý đoàn trong những chuyến hành trình sau này.

Xem thêm ảnh đầy đủ của Đoàn tại đây.