Eagle Tourist tri ân khách hàng với Tour 0Đ

Phá Tam Giang được biết đến không chỉ với vẻ đẹp mênh mông, hiền hòa. Nơi đây còn khoác lên mình khung cảnh non xanh nước biếc vô cùng thơ mộng và trữ tình. Chỉ có duy nhất tại chương trình tri ân khách hàng của Du Lịch Đại Bàng Quý khách hàng sẽ có cơ hội chiêm ngưỡng vẻ đẹp hút hồn của Đầm Phá Tam Giang với giá chỉ 0 đồng.

Đến với Tour du lịch khám phá đầy hấp dẫn này, Quý khách hàng sẽ được trải nghiệm cảm giác mới lạ thông qua hoạt động chèo thuyền Sup, tham quan vẻ đẹp nguyên sinh của hệ thống rừng ngập mặn tại phá Tam Giang, tìm hiểu về khu chợ nổi Ngư Mĩ Thạnh nổi tiếng. Cùng du ngoạn, chiêm ngưỡng khung cảnh thiên nhiên đầy mơ mộng, trữ tình chỉ có ở hệ thống đầm phá rộng lớn và đẹp nhất khu vực Đông Nam Á – Phá Tam Giang.

Sau khi được chiêm ngưỡng phong cảnh hữu tình nơi đây, quý khách sẽ được thưởng thức bữa tiệc BBQ với những món ăn dân dã của nơi đây ngay giữa khung cảnh thiên nhiên nên thơ của Phá Tam Giang, có thể nói đây là một trải nghiệm rất tuyệt vời đúng không nào.

Ngoài ra, đến với Phá Tam Giang, Quý khách hàng còn có thể lưu giữ cho mình những tấm ảnh đẹp tại chốn non nước mênh mông, bình yên này hay check-in với cầu thang vô cực và khung cảnh xinh đẹp xung quanh nhà hàng Cồn Tộc – nhà hàng nổi tiếng tại Tam Giang.

Nhân dịp kỉ niệm 10 năm thành lập và phát triển Công Ty Cổ Phần Du Lịch Đại Bàng (Eagle Tourist), chúng tôi xin trân trọng gửi lời cảm ơn chân thành nhất đến Quý khách hàng đã luôn tin yêu, ủng hộ Du Lịch Đại Bàng trong suốt hành trình 10 năm vừa qua để công ty có được những thành công như ngày hôm nay.

Để thể hiện tấm lòng biết ơn sâu sắc, Du Lịch Đại Bàng xin gửi tặng món quà tri ân khách hàng nhân dịp kỉ niệm 10 năm thành lập công ty đến Quý khách hàng thân thiết đó là Tour Du Lịch “Khám phá vẻ đẹp đầm phá Tam Giang” với giá chỉ 0Đ.

Quý khách có thể đăng ký chương trình Tour 0Đ tại đây!