THƯ NGỎ

Trải qua hơn 10 năm phát triển bền vững, lữ hành với thương hiệu Du Lịch Đại Bàng (Eagle Tourist) là lĩnh vực kinh doanh cốt lõi của tập đoàn Eagle Group. Với các hoạt động chính như: tư vấn, cung cấp các thông tin về điểm đến, thông tin lưu trú, mua sắm,…Tổ chức các chương trình tour tham quan du lịch quốc tế và trong nước uy tín, chất lượng. Mang đến sự thoải mái với dịch vụ thiết kế tour du lịch theo yêu cầu của khách hàng. Cung cấp thông tin, chương trình ưu đãi, giảm giá mới nhất, cập nhật nhất về du lịch với mong muốn mang lại một không gian du lịch với những hành trình khám phá chinh phục mới lạ hấp dẫn. Nơi du khách thỏa mãn niềm đam mê tận hưởng những dịch vụ chất lượng tốt nhất, phong cách phục vụ chu đáo nhất. Nơi du khách tin tưởng và hài lòng khi quyết định lựa chọn người bạn đồng hành và người phục vụ cho mỗi chuyến đi của mình. Nơi mà từ đó du khách có được những trải nghiệm đáng nhớ nhất sau mỗi chuyến đi để khơi dậy cảm hứng đam mê chinh phục những miền đất mới.

1. Tầm nhìn

Trở thành một trong những thương hiệu du lịch hàng đầu tại Việt Nam và khu vực trên các lĩnh vực Truyền thông – Quảng cáo – Dịch vụ du lịch – Tổ chức sự kiện.

2. Sứ mệnh

Đối với Du Lịch Đại Bàng (Eagle Tourist) khách hàng là lý do duy nhất để doanh nghiệp chúng tôi tồn tại và phát triển, là những viên gạch xây lên giá trị của công ty. Chúng tôi luôn lắng nghe, phân tích và thấu hiểu nhu cầu của từng khách hàng để cung cấp những dịch vụ phù hợp nhất và tốt nhất. Các khách hàng của Du Lịch Đại Bàng (Eagle Tourist) đều coi chúng tôi như một bộ phận của họ bởi chúng tôi luôn coi khách hàng như chính bản thân mình.

Du Lịch Đại Bàng (Eagle tourist) cam kết nổ lực mang lại những giá trị tốt nhất cùng sự thỏa mãn cho quý khách hàng. Cung cấp các sản phẩm dịch vụ du lịch là công việc, sự nghiệp, sự đam mê, là niềm vui và niềm hạnh phúc của chúng tôi. Doanh nghiệp cố gắng phấn đấu không ngừng để thành “gương mặt thân quen” đối với khách hàng khi có nhu cầu đi du lịch.

3. Giá trị văn hóa

Tính sáng tạo: Luôn luôn khác biệt trong ý tưởng, tạo ra những sản phẩm dịch vụ mới lạ nhất dựa trên sự am hiểu về truyền thông quảng cáo và dịch vụ du lịch.

Trung thành: Các khách hàng của Du Lịch Đại Bàng (Eagle tourist) đều coi chúng tôi như một bộ phận của họ bởi chúng tôi luôn coi khách hàng như chính bản thân mình.

Công nghệ: Trong lĩnh vực truyền thông quảng cáo, Du Lịch Đại Bàng (Eagle tourist) luôn chủ trương ứng dụng tối đa tiến bộ công nghệ vào các chiến dịch quảng bá, tạo bàn đạp để đưa thương hiệu của khách có chỗ đứng trên thị trường.

Đam mê: Cung cấp các sản phẩm dịch vụ là công việc, sự nghiệp, sự đam mê, là niềm vui và niềm hạnh phúc của chúng tôi.

Linh hoạt: Chúng tôi luôn hoạt đồng với từng nhóm nhỏ linh động. Chúng tôi phản ứng nhanh nhất và không bao giờ ngại sự thay đổi.

Tối ưu: Mang đến cho khách hàng sự thoải mái với các dịch vụ tốt nhất, sự hài lòng của bạn là động lực cho mọi nổ lực của chúng tôi.

“Eagle Tourist – Vượt qua mọi giới hạn”