Lớp Trung cấp lý luận Chính trị – Hành chính K14 Đại Học Huế trong chương trình học tập, nghiên cứu thực tế tại Đà Nẵng (2N1Đ)

Được vinh dự trở thành người bạn đồng hành trong chương trình học tập, nghiên cứu thực tế tại Đà Nẵng 2 ngày 1 đêm, Du lịch Đại Bàng xin chân thành gửi lời cảm ơn đến Quý đoàn Lớp Trung cấp Chính Trị –  Hành Chính K14 Đại Học Huế đã luôn tin tưởng và lựa chọn Du lịch Đại Bàng.

Trong khoảng thời gian dài làm việc và kết hợp với nhiệm vụ nghiên cứu học tập, các thành viên trong đoàn đã có buổi Giao lưu kết nối trong chương trình Gala dinner ngập tràn niềm vui và nhiều kỉ niệm khó quên. Bên cạnh đó, đoàn cũng có cơ hội đến với Rừng dừa Bảy Mẫu để tìm hiểu nét đẹp văn hóa của vùng quê sông nước Quảng Nam. Trải nghiệm cảm giác chèo thuyền thúng, tìm hiểu về các giai đoạn lịch sử của dân tộc nơi đây.

Du lịch Đại Bàng hy vọng sẽ nhận được thêm nhiều sự đóng góp về chất lượng dịch vụ để có thể cải thiện và mang đến nhiều dịch vụ tốt hơn nữa đến với Quý khách hàng.

Một lần nữa, Du lịch Đại Bàng xin gửi lời cảm ơn sâu sắc nhất đến Quý Đoàn. Mến chúc Quý đoàn có một chuyến học tập và làm việc hiệu quả cùng với đó là những trải nghiệm thú vị tại Đà Nẵng – Hội An. Hy vọng, trong mỗi chuyến hành trình sau Du lịch Đại Bàng vẫn luôn là sự lựa chọn hàng đầu của Quý Đoàn.

Tham khảo ảnh đầy đủ của đoàn tại đây!