Mũ bảo hiểm Du lịch Đại Bàng

200.000 VNĐ

Mũ bảo hiểm 1/2 – Du lịch Đại BàngThiết kế nhỏ gọn với vỏ nón làm từ nhựa ABS chuyên dùng cho vỏ nón bảo hiểm, tính năng chịu va đấp, an toàn. Lỏi xốp làm bằng hạt EPS là một trong những chi tiết quan trọng bảo vệ đầu và chống va đấp, thoáng mát và thiết kế với độ dày đặt tiêu chuẩn, khối lượng nhẹ 50-80gr.

  • Size: Chu vi vòng đầu >54 cm
  • Chất liệu: Nhựa ABS nguyên sinh
  • Màu sắc: Cam
  • Chốt khóa: Dây quai chịu lực tốt

Mũ bảo hiểm 1/2 – Eagle Tourist sản xuất với đầy đủ tem mác, tem CR: sản phẩm phù hợp với quy chuẩn kỹ thuật quốc gia QCVN 2:2008/BKHCN và được phép sử dụng Dấu hợp quy CR.

Sẽ là người bạn không thể thiếu trong những chuyến xe đi lại bằng phương tiện xe gắn máy, giúp bảo vệ bạn và gia đình luôn an toàn, yên tâm khi ra đường.

Thông tin sản phẩm:

Mũ bảo hiểm 1/2 Du lịch Đại Bàng với thiết kế nhỏ gọn với vỏ nón làm từ nhựa ABS là chất liệu chuyên dùng cho vỏ nón bảo hiểm, với tính năng chịu va đấp, an toàn. Lỏi xốp làm bằng hạt EPS là một trong những chi tiết quan trọng bảo vệ đầu và chống va đấp, thoáng mát và thiết kế hiện đại với độ dày đặt tiêu chuẩn, khối lượng nhẹ 50-80gr.

Vải lót bên trong dày có tác dụng hút ẩm, với thành phần Polyester kháng khuẩn khi đội vào sẽ tạo cảm giác êm ái và thoải mái cho người đội. Nước sơn được sơn bằng công nghệ hiện đại, tạo bề mặt sáng bóng, nhẫn, khó phai màu.

nonbaohiem1/2
Mũ bảo hiểm 1/2 Du lịch Đại Bàng – với thiết kế an toàn, hiện đại

nonbaohiem1/2

Nhận thấy tình trạng giao thông hiện nay của Việt Nam thì xe máy là một trong những phương tiện phổ biến, chính vì vậy mũ bảo hiểm 1/2 Du lịch Đại Bàng là sản phẩm mà chúng tôi muốn mang đến cho quý khách hàng, món quà vô cùng thiết thực và cần thiết.

Mũ bảo hiểm 1/2 Du lịch Đại Bàng sẽ là người bạn không thể thiếu trong những chuyến đi của bạn. Giúp bảo vệ bạn và gia đình luôn an toàn, yên tâm khi ra đường.

2/Liên hệ mua hàng:

Nhà phân phối: Công ty Cổ Phần Du Lịch Đại Bàng

Địa chỉ: Số 115 Phạm Văn Đồng, Phường Vỹ Dạ, Thành Phố Huế

Hotline: 0914 510 246

CSKH: 0915 990 940

Email:  booking@dulichdaibang.com

Fanpage: Du lịch Đại Bàng

“Sự hài lòng của quý khách là đích đến của chúng tôi”

 

5/5 (1 Review)

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “Mũ bảo hiểm Du lịch Đại Bàng”