Phú Quốc đón chuyến bay thẳng đầu tiên từ Bangkok

Chuyến bay đầu tiên của Vietjet từ Bangkok chở 126 hành khách đã hạ cánh tại sân bay quốc tế Phú Quốc lúc 11h trưa nay 12/10.

Chuyến bay này đánh dấu sự kiện khai trương đường bay kết nối trực tiếp đảo ngọc Phú Quốc với thủ đô Bangkok (Thái Lan) của Vietjet Thái Lan.

Đoàn khách từ Thái Lan chụp ảnh lưu niệm sau khi hạ cánh tại Phú Quốc

Trong số những hành khách trên chuyến bay có đoàn đại sứ các nước tại Thái Lan do Đại sứ Việt Nam Phan Chí Thành dẫn đầu, cùng đại diện lãnh đạo các doanh nghiệp lớn tại Thái Lan tới thăm và làm việc với lãnh đạo tỉnh Kiên Giang về các cơ hội hợp tác, đầu tư.

Đường bay Phú Quốc – Bangkok khai thác mỗi tuần bốn chuyến bay các ngày thứ hai, thứ tư, thứ sáu và chủ nhật, với thời gian bay chỉ khoảng 1 giờ 15 phút.

Ông Woranate Laprabang, tổng giám đốc Vietjet Thái Lan, cho biết: “Chúng tôi rất vui mừng khi tiếp tục kết nối Thái Lan với hòn đảo xinh đẹp và nổi tiếng của Việt Nam, giúp người dân và du khách hai nước thêm lựa chọn du lịch, đi lại tiện lợi và tiết kiệm, và đặc biệt sẽ giúp du khách quốc tế đến với Phú Quốc dễ dàng hơn bao giờ hết thông qua cửa ngõ Bangkok”

Các đường bay quốc tế mới của Vietjet sẽ tiếp tục phục vụ nhu cầu đi lại đang tăng trưởng trong khu vực và thúc đẩy phục hồi thương mại, du lịch quốc tế và ngành hàng không.

Nhân dịp khai trương đường bay mới, Vietjet khuyến mãi giá vé từ 299.000 đồng, đặt vé từ ngày 12 đến 23/10.