5 lý do lớn nhất bạn nên chọn Du Lịch Đại Bàng

Với phương châm “Sự hài lòng của khách hàng của điểm đến của chúng tôi”, từ lúc thành lập cho đến nay, Du Lịch Đại Bàng luôn đặt mình vào vị trí của du khách để thấu hiểu và lắng nghe dù chỉ là những điều nhỏ nhất. Trên mỗi chặng hành trình, chúng tôi luôn nâng niu, trân trọng mọi khoảng khắc để hoàn thành tốt sứ mệnh phục vụ quý khách nhằm mang lại những trải nghiệm tốt nhất, và ghi lại những dấu ấn khó phai trong lòng mỗi du khách. Sau đây là 5 lý do lớn nhất bạn nên chọn Du Lịch Đại Bàng là đơn vị cùng đồng hành.

1. Sản phẩm đa dạng, chất lượng

Với mạng lưới kinh doanh và điều hành phát triển mạnh trên toàn quốc (tại TP.HCM, Hà Nội, Quảng Ninh, Hải Phòng, Đà Nẵng, Huế, Nha Trang, Vũng Tàu, Đồng Nai, Bình Dương, Cần Thơ, An Giang,…) và sức mạnh liên kết trong toàn hệ thống. Chúng tôi luôn không ngừng sáng tạo, tiên phong đưa ra những sản phẩm mới mang tính đột phá. Chúng tôi có thế mạnh vượt trội trong cung ứng các gói dịch vụ đa dạng, từ tiết kiệm đến cao cấp, đáp ứng toàn bộ nhu cầu da dạng của khách hàng và đối tác.

Bên cạnh đó, công ty còn thường xuyên khảo sát, kiểm tra chất lượng dịch vụ của hệ thống đối tác để ngày càng nâng cao chất lượng nhằm mang đến cho du khách những trải nghiệm sản phẩm tốt nhất.

2. Luôn có mức giá tốt nhất

Dù là ngày thường hay dịp lễ, Tết, Du Lịch Đại Bàng luôn tung ra những sản phẩm với mức giá tốt nhất cho du khách nhưng vẫn đảm bảo chất lượng dịch vụ không đổi. Do có tần suất khởi hành thường xuyên, lượng khách hàng lớn và ổn định nên công ty nhận được giá cạnh tranh so với các đơn vị khác. Bên cạnh đó, Công ty đã ký hợp đồng với các đối tác nhà hàng, khách sạn, hãng hàng không trên toàn quốc…nên dù rơi vào mùa cao điểm vẫn bảo đảm giá tốt, chất lượng đảm bảo.

Du Lịch Đại Bàng - Uy tín, chất lượng tạo nên thương hiệu du lịch lớn

3. Nhiều chương trình hấp dẫn dành cho khách hàng

Với hàng triệu lượng khách hàng thân thiết mỗi năm, công ty luôn đưa ra những chính sách ưu đãi hấp dẫn dành cho khách hàng. Du Lịch Đại Bàng là đơn vị tiên phong đầu tiên áp dụng “chính sách thanh toán linh hoạt” với mong muốn giúp khách hàng giải quyết những mối lo về tài chính trong mỗi chặng hành trình, nhằm mang đến cho quý khách một trải nghiệm thoải mái và trọn vẹn nhất.

Ngoài ra, với nhiều chương trình hấp dẫn như “Tặng tour du lịch 0 đồng”, ” Chương trình tri ân khách hàng”,…cùng hàng ngàn voucher giảm giá cực sốc. Du Lịch Đại Bàng luôn luôn mang đến cho quý khách hàng sự hài lòng một cách trọn vẹn nhất.

4. Đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, nhiệt tình

Du Lịch Đại Bàng sở hữu đội ngũ lãnh đạo, cán bộ – nhân viên giỏi và tận tâm với công việc. Với khẩu hiệu ” Vượt qua mọi giới hạn”, toàn bộ nhân lực công ty luôn không ngừng cố gắng, nỗ lực với mong muốn mang lại trải nghiệm dịch vụ tốt nhất đến khách hàng. Trong mọi trường hơp, chỉ cần khách hàng cần hỗ trợ, đội ngũ nhân viên luôn luôn sẵn sàng, giải quyết vấn đề cho quý khách một cách nhanh chóng và nhiệt tình nhất.

Chính nhờ sự tận tâm, nhiệt tình và trân trọng từng quý vị khách hàng đã góp phần mang lại niềm tin và sự an tâm tuyệt đối của khách hàng dành cho công ty.

5. Uy tín thương hiệu

Liên tục phát triển hiệu quả và bền vững từ năm 2012 cho đến nay, Công ty cổ phần Du Lịch Đại Bàng luôn được công nhận là thương hiệu lữ hành hàng đầu tại miền Trung, kinh doanh hiệu quả nhất đồng thời trên cả ba lĩnh vực du lịch then chốt: du lịch quốc tế, du lịch trong nước và du lịch nước ngoài. Chúng tôi vinh hạnh là đơn vị sở hữu trang mạng bán Tour số 1 Việt Nam, với hơn 10.000 chương trình đặc sắc khởi hành 24/07.

Với sự phát triển toàn diện, không ngừng đổi mới sáng tạo, hoàn thiện công nghệ quản lý, định chuẩn quy trình, phong cách phục vụ cùng nguồn nhân lực dồi dào, giàu kinh nghiệm, yêu nghề là nền tảng mà công ty theo đuổi nhằm tạo nên sức mạnh, giá trị đẳng cấp cho thương hiệu du lịch hàng đầu.