Chào mừng Đoàn trường mầm non Phong Bình đến với tour du lịch “Khám phá vẻ đẹp Phá Tam Giang” với giá 0Đ

Du lịch Đại Bàng xin gửi lời cảm ơn chân thành đến Đoàn trường mầm non Phong Bình vì đã luôn tin tưởng và lựa chọn Du lịch Đại Bàng làm người đồng hành trong những chuyến hành trình.

Vừa qua, Du lịch Đại Bàng đã có cơ hội được tiếp tục đồng hành cùng Đoàn trường mầm non Phong Bình trở lại trong tour du lịch “Khám phá vẻ đẹp Phá Tam Giang” với giá 0Đ. Trong tour du lịch này, Đoàn đã có những phút giây thư giãn và nhiều kỉ niệm đẹp tại vùng đầm phá lớn nhất Đông Nam Á. Đoàn được tham gia trải nghiệm hoạt động thể thao chèo SUP trên phá Tam Giang, thưởng thức các món ăn đặc sản của vùng đầm phá.

Một lần nữa, Du lịch Đại Bàng xin cảm ơn và hẹn gặp lại Quý đoàn trong những chuyến hành trình tiếp theo, chúc các thành viên trong Đoàn có thật nhiều sức khỏe và thành công.

————————–

Tour du lịch “Khám phá vẻ đẹp Phá Tam Giang” với giá 0Đ, là chương trình tri ân đến Quý khách hàng những người đã và đang tin tưởng đồng hàng cùng Du lịch Đại Bàng trong 10 năm qua. Tour du lịch sẽ đưa du khách trải nghiệm chèo thuyền SUP tham quan hệ thống vùng đầm phá nước lợ lớn nhất Đông Nam Á, tham gia trải nghiệm cuộc sống của một ngư dân với các hoạt động thú vị: đạp trìa, nổ đỏ,…Bên cạnh đó là thưởng thức các món ăn đặc sản của vùng đầm phá.

Chương trình được áp dụng cho đến hết ngày 29/10/2022

Vui lòng đăng ký trực tiếp tại Link: https://wp.dulichdaibang.com/trai-nghiem-sup-tour-pha-tam…/

Áp dụng cho cả khách đoàn và khách lẻ:

  • Khách đoàn: các ngày trong tuần
  • Khách lẻ: ngày thứ 7 hàng tuần

Xem thêm ảnh đầy đủ tại đây!