Đoàn du lịch Đà Lạt với 1001 điểm check-in siêu đẹp

Đà Lạt những tháng cuối năm chính là thời điểm “vàng” của du lịch với khí hậu tuyệt đẹp, mùa của những loài hoa đua nhau nở và là mùa lễ hội Festival Hoa Đà Lạt cùng nhiều chương trình hấp dẫn. Đến với Đà Lạt bạn sẽ cảm nhận được sự bình yên – trong lành quá thích hợp cho những chuyến du lịch nghỉ dưỡng.

Vừa qua, Du Lịch Đại Bàng đã có cơ hội được đồng hành cùng đoàn khách du lịch Đà Lạt trong chuyến Đà Lạt – Xứ sở thần tiên 3 ngày 2 đêm. Trong chuyến hành trình này, Đoàn đã có những trải nghiệm tuyệt vời tại thành phố ngàn hoa. Đến với thành phố Đà Lạt xinh đẹp đoàn đã có cơ hội thỏa thích check-in vào những khu vườn đầy sắc màu, vui đùa cùng những chú cún tại Puppy Farm hay chìm đắm vào sắc màu của muôn loài hoa tươi tắn.

Ngoài ra, hành trình săn mây đã đưa đoàn đến với toàn cảnh vẻ đẹp mộng mơ tinh khôi của thành phố thung lũng. Hay chuyến tham quan đến ngôi chùa nổi tiếng Linh Phước, dinh Bảo Đại, nhà thờ Mai Anh,…đã đưa đoàn khách đến với những câu chuyện đầy hấp dẫn và thú vị.

Chưa dừng lại ở đó, chuyến hành trình Đà Lạt mang đến cho Đoàn du khách hương vị ngọt ngào của thành phố qua những món ăn đầy thơm ngon và bổ dưỡng.

Chuyến hành trình đã kết thúc một cách trọn vẹn với bao cung bậc cảm xúc. Lời cuối cùng, Du Lịch Đại Bàng xin chân thành cảm ơn Đoàn du khách đã lựa chọn tin tưởng công ty làm đơn vị đồng hành trong chuyến hành trình này. Chúc tất cả các thành viên trong Đoàn lời chúc sức khỏe và thật nhiều niềm vui. Hẹn gặp lại Quý Khách trong những chặng hành trình phía trước.

Một số hình ảnh của Đoàn du khách