Đoàn Hơn 150 Khách Field Trip Hội Nghị Khoa Học Trẻ Toàn Quốc Ngành Thủy Sản trải nghiệm Phá Tam Giang

Đoàn Hơn 150 Khách Field Trip Hội Nghị Khoa Học Trẻ Toàn Quốc Ngành Thủy Sản trải nghiệm trải nghiệm văn hoá, ẩm thực, du lịch miền sông nước vùng đầm phá tại Phá Tam Giang 

Trân trọng niềm tin tưởng và luôn cố gắng để mang đến hành trình trọn vẹn nhất cho Quý khách hàng. Lần này Eagle tourist có cơ hội chào đón Đoàn Hơn 150 Khách Field Trip Hội Nghị Khoa Học Trẻ Toàn Quốc Ngành Thủy Sản trải nghiệm Phá Tam Giang

Đây có lẽ là một hành trình tuyệt vời và đầy thú vị cùng nhiều cảm xúc rất đặc biệt và khó tả. Bởi lẽ bạn sẽ được chiêm ngưỡng những vẻ đẹp đầy lãng mạn trên Phá Tam Giang – Đầm Phá lớn nhất Đông Nam Á.

Tất cả các thành viên trong đoàn đều vô cùng háo hức và thích thú với Các hoạt động như đồ nò, đạp trìa, tiệc nướng BBQ Mini trên thuyền,… Check-in sống ảo trên những chiếc SUP mênh mông sông nước. Thưởng thức với các món ăn đặc sản vùng đầm phá hấp dẫn tại 1 trong những nhà hàng ven phá đẹp nhất Việt Nam – Nhà Hàng Cồn Tộc.
Kính chúc tất cả các thành viên trong đoàn có thật nhiều sữ khỏe và luôn thành công trong cuộc sống. Xin chân thành cảm ơn Quý anh chị, và hy vọng Eagle Tourist sẽ tiếp tục được đồng hành cùng Quý Khách trong những hành trình sắp đến!!!

Tham khảo Link hình ảnh đầy đủ của đoàn Tại đây!