Đoàn khách từ Sở tài nguyên môi trưởng tỉnh Thừa Thiên Huế trong chuyến hành trình Đà Lạt 3 ngày 2 đêm.

Khép lại chuyến hành trình tham quan và khám phá Đà Lạt 3 ngày 2 đêm. Du lịch Đại Bàng được vinh dự trở thành người bạn đồng hành cùng Đoàn Sở tài nguyên môi trưởng tỉnh Thừa Thiên Huế trong chuyến hành trình vừa qua. Du lịch Đại Bàng xin gửi lời cảm ơn đến Đoàn vì đã tin tưởng và lựa chọn chúng tôi.

Chuyến hành trình dài 3 ngày 2 đêm đã gắn kết mọi người với nhau, mang đến nhiều kỉ niệm tuyệt vời nhất. Hành trình đã đưa đoàn đi tham quan KDL Thung lũng tình yêu – Đồi Mộng Mơ.  Khám phá xứ sở thần tiên Fairytale land, tham quan đường hầm đất sét và những địa điểm nổi tiếng khác của xứ sở sương mù. Bên cạnh đó, đoàn cũng có cơ hội trải nghiệm văn hóa ẩm thực Đà Lạt thông qua buổi buffer rau.

Một lần nữa, Du lịch Đại Bàng xin chân thành cảm ơn Quý đoàn đã tin tưởng lựa chọn, chúc các thành viên trong đoàn có nhiều sức khỏe, công việc thuận lợi, gặp nhiều may mắn và thành công. Hy vọng, trong những chuyến hành trình tiếp theo Du lịch Đại Bàng vẫn luôn là sự lựa chọn hàng đầu của quý vị.

Du lịch Đại Bàng xin cảm ơn những lời góp ý và cảm ơn từ Quý khách hàng. Bởi đây chính là lời khẳng định dành cho chất lượng dịch vụ của Du lịch Đại Bàng.

Tham khảo ảnh đầy đủ của đoàn tại đây!