Eagle Tourist đồng hành cùng Công ty bảo hiểm nhân thọ Dai-ich Life Việt Nam vùng CC1 đến với chương trình Company Trip

Luôn cố gắng mang đến cho Quý khách hành những hành trình trọn vẹn và những kỉ niệm đẹp nhất. Eagle Tourist được vinh dự đồng hành cùng Đoàn Công ty bảo hiểm nhân thọ Dai-ich Life Việt Nam vùng CC1 trong chương trình Company Trip tại suối khoáng nóng Alba Thanh Tân 2 ngày 1 đêm.

Chương trình đã có cơ hội giúp các thành viên trong công ty gắn kết với nhau, xây dựng tinh thần làm việc nhóm. Tăng cường sự khéo léo và thấu hiểu nhau hơn. Đặc biệt, chương trình còn có buổi tiệc Gala dinner hết sức vui nhộn và nhiều tiếng cười. Ngoài việc tham gia các hoạt động Teambuilding, Đoàn còn được tận hưởng chuyến nghĩ dưỡng và vui chơi với các hoạt động tại Alba Thanh Tân như: tắm khoáng nóng, hồ khoáng bùn, hồ trượt, hồ sóng biển; tham quan nông trại Alba Farm; tham quan vườn hươu sao; trải nghiệm trò chơi Zipline,…

Một lần nữa, Eagle Tourist xin gửi lời cảm ơn chân thành nhất đến với Quý đoàn. Kính chúc các thành viên trong Đoàn luôn tràn ngập thành công và thật nhiều sức khỏe. Hy vọng, Eagle Tourist sẽ được tiếp tục trở thành người đồng hành với Quý Công ty trong những chuyến hành trình tiếp theo.

Xem thêm ảnh đầy đủ của Đoàn tại đây!