Chào mừng đoàn Bệnh viện Trung Ương Huế tham gia tour du lịch “Khám phá vẻ đẹp Tam Giang” với giá 0Đ

Du lịch Đại Bàng lại vinh dự tiếp tục chào đón Đoàn Cán bộ Bệnh viện Trung Ương Huế trở lại trong tour du lịch “Khám phá vẻ đẹp Phá Tam Giang” với giá 0Đ. Đây là chương trình tri ân đặc biệt gửi đến Quý khách hàng nhân kỉ niệm 10 năm thành lập.

Chương trình tri ân khách hàng của Du lịch Đại Bàng với nhiều hoạt động hấp dẫn như: chèo SUP ngắm hoàng hôn trên hệ thống đầm phá nước lợ lớn nhất Đông Nam Á; vui chơi, thưởng thức các món đặc sản dưới những mái chòi mộc mạc – một điểm dừng chân để du khách ngắm trọn vẹn vẻ đẹp của Phá Tam Giang. Trong chuyến hành trình vừa qua, Quý đoàn đã có những phút giây vui vẻ khi cùng nhau trò chuyện, hát hò. Ngoài ra, Quý đoàn còn có cơ hội được chiêm ngưỡng vẻ đẹp đầy lãng mạn khi ánh hoàng hôn buông xuống tại Phá Tam Giang – một trong những địa điểm ngắm hoàng hôn đẹp nhất xứ Huế.

Có thể nói, đây là dịp để các thành viên trong Bệnh viện có cơ hội cùng trò chuyện, giao lưu với đồng nghiệp để xua tan những mệt mỏi, áp lực trong công việc.

Một lần nữa, Du lịch Đại Bàng xin gửi lời cảm ơn chân thành nhất đến những Qúy khách hàng những người đã yêu thương và tin tưởng Du lịch Đại Bàng. Đặc biệt, xin gửi lời cảm ơn đến Đoàn Bệnh viện Trung Ương Huế đã luôn lựa chọn Du lịch Đại Bàng làm người đồng hành trên nhiều chuyến hành trình. Kính chúc Quý anh (chị) trong đoàn sẽ có thật nhiều sức khỏe và thành công. Hy vọng, trong những chuyến hành trình lần sau Du lịch Đại Bàng vẫn là luôn là sự lựa chọn số một của Quý đoàn.

————————

Quý khách hàng có thể đăng kí tham gia tour du lịch “Khám phá vẻ đẹp Phá Tam Giang” với giá 0Đ, tại link https://wp.dulichdaibang.com/trai-nghiem-sup-tour-pha-tam-giang/ 

Chương trình được áp dụng cho đến hết ngày 29/10/2022

Áp dụng cho cả khách đoàn và khách lẻ:

  • Khách đoàn: các ngày trong tuần (vui lòng đăng kí trước ngày khởi hành 7 ngày)
  • Khách lẻ: ngày thứ 7 hàng tuần

Xem thêm ảnh đày đủ của đoàn tại đây!