Eagle Tourist đồng hành cùng gần 200 thành viên của Công Ty Cổ Phần Viễn Thông FPT (CN Huế) trong chương trình Company Trip

Trân trọng niềm tin tưởng và luôn cố gắng để mang đến hành trình trọn vẹn nhất cho Quý khách hàng. Eagle tourist tiếp tục cùng đồng hành cùng đoàn gần 200 thành viên của Công Ty Cổ phần Viễn Thông FPT (Chi Nhánh Huế) trong chương trình nghỉ dưỡng kết hợp Teambuilding & Galadinner tại Citadines Pearl Hội An.

Hành trình đã gắn kết hơn 200 nhân viên cùng các thành viên trong Ban Giám Đốc công ty lại cùng nhau trong niềm vui của một buổi chiều vui chơi trên bãi biển Citadines xinh đẹp với các hoạt động gắn kết tập thể, trò chơi mang tính đồng đội.

Chương trình tổ chức với mong muốn mang đến cho quý khách có những trải nghiệm thú vị, nâng cao tinh thần đoàn kết giữa các nhân viên, vui chơi nghỉ dưỡng nhằm lấy lại tinh thần để góp phần cống hiến cho Trường chính trị Công Ty Cổ phần Viễn Thông FPT (Chi Nhánh Huế) ngày càng phát triển.

Sự tin tưởng và quý trọng của khách hàng chính là lời cảm ơn tuyệt vời nhất dành cho Công ty Du lịch Đại Bàng.
Xin chân thành cảm ơn Quý anh chị, và hy vọng Eagle Tourist sẽ tiếp tục được đồng hành cùng Quý Công ty trong những hành trình sắp đến!!!

Tham khảo Link hình ảnh đầy đủ của đoàn Tại đây!