Tại sao nên chọn Du lịch Đại Bàng làm đơn vị tổ chức Teambuilding?

Với nhu cầu tổ chức sự kiện ngày càng cao, trong đó có tổ chức team building của các doanh nghiệp, việc tìm ra một đơn vị uy tín, chất lượng giá cả phải chăng để tổ chức sự kiện và Teambuilding cho mình là rất quan trọng. Chính vì vậy hôm nay chúng tôi sẽ đưa ra một số kinh nghiệm cho các bạn biết để lựa chọn được một công ty tổ chức tốt nhé.

1. Du lịch Đại Bàng có thương hiệu trong lĩnh vực tổ chức

Du lịch Đại Bàng là đơn vị có thâm niên công tác trong lĩnh vực tổ chức các chương trình Teambuilding. Mỗi năm Eagle Tourist được rất nhiều các đơn vị tin tưởng và lựa chọn Eagle làm đơn vị tổ chức chương trình Teambuilding cho doanh nghiệp. Quý doanh nghiệp có thể tìm hiểu qua internet, qua bạn bè, hoặc qua các diễn đàn doanh nghiệp về quy mô Du lịch Đại Bàng từng tổ chức.

2. Là đơn vị có thế mạnh về chuyên môn và có phương án tổ chức tour, phương án tổ chức Teambuilding chuyên nghiệp rõ ràng.

Việc lựa chọn một công ty tổ chức sự kiện có thâm niên,có kinh nghiệm sẽ là một tiêu chí đầu tiên giúp chương trình của công ty hay doanh nghiệp của bạn thành công cao. Bởi lẽ khi có kinh nghiệm càng cao thì sự trải nghiệm cũng như cách xử lý tình huống, phân bổ nguồn lực, cân nhắc về những điều kiện tốt nhất để tổ chức một chương trình thành công và mang đến nhiều ý nghĩa cho người tham gia sẽ tốt hơn. Với 10 năm trong lĩnh vực Teambuilding, Du lịch Đại Bàng có thể tự hào vì luôn mang đến cho khách hàng những trải nghiệm tuyệt vời nhất.

3. Cạnh tranh về Giá

Kinh phí luôn là yếu tố đầu tiên khiến các doanh nghiệp quan tâm. Doanh nghiệp của bạn nên chọn thời gian “nóng” về du lịch trong năm như mùa hè vì thời điểm này. Các công ty tổ chức Teambuilding thường có mức giá ưu đãi và nhiều chương trình khuyến mãi đi kèm. Eagle Tourist luôn có mức giá cạnh tranh nhất, đầy đủ chi tiết dịch vụ trọn gói cho các doanh nghiệp với giá ưu đãi nhất.

4. Hướng Dẫn Viên Teambuilding nhiệt huyết và trách nhiệm cao 

Đối với chương trình Teambuilding thì HDV là yếu tố quan trọng góp phần vào sự thành công của chương trình. Với một người điều hành có nhiệt huyết với trò chơi và có trách nhiệm cao trong việc thôi thúc tinh thần của các thành viên của công ty bạn. HDV Teambuilding của Du lịch Đại Bàng là người có kiến thức chuyên môn về Teamwork, Linh hoạt giải quyết vấn đề, chơi hết mình, lăn xả cùng với đoàn… Tất cả yếu tố trên tạo lòng tin với tất cả các thành viên trong đoàn.

5. Tạo cho khách hàng những giá trị về hình ảnh lớn nhất để truyền thông nội bộ

Với các chương trình Teambuilding, Eagle Tourist có hệ thống hình ảnh, video trả lại cho khách hàng mang lại giá trị hình ảnh lớn để truyền thông nội bộ. Đó cũng là dẫn chứng kinh nghiệm đã từng tổ chức các đoàn số lượng lớn nhỏ khác nhau – cũng là một điểm mạnh chứng thực cho công ty tổ chức đã thành công và uy tín với những chương trình trước đó và chính điều đó đã tạo nên tiếng vang cho công ty để các công ty, doanh nghiệp có thể an tâm khi lựa chọn Du lịch Đại Bàng.