Thừa Thiên Huế mở tuyến xe bus 2 tầng phục vụ du khách

Sáng 27/8, Công ty Cổ phần Du lịch Việt Nam – Hà Nội (Vietnamtoursims Hanoi) tổ chức khai trương đưa và hoạt động dịch vụ vận chuyển hành khách tham qua bằng xe bus 2 tầng tại Huế – “City Sightseeing Huế”.

Với 12 chỗ tầng 1 và 42 chỗ tầng thoáng nóc, cùng 1 chỗ dành cho người khuyết tật, “City Sightseeing Huế” mang lại nhiều trải nghiệm đặc biệt cho người dân và du khách tới Cố đô Huế.

Xe bus 2 tầng đã được đưa vào hoạt động vào sáng ngày 27/08

Bà Dương Thị Công Lý, Giám đốc chi nhánh Công ty Cổ phần Du lịch Việt Nam – Hà Nội tại Huế cho biết, đề án thí điểm dịch vụ vận chuyển hành khách du lịch trong đô thị bằng xe ô tô 2 tầng, thoáng nóc tại Thành phố Huế đã được UBND tỉnh Thừa Thiên Huế phê duyệt

“Xe 2 tầng với thiết kế riêng, bố trí ghế ngồi thoải mái và thuận tiện giúp hành khách có thể ngắm nhìn cảnh quan với không gian thoáng, thư giãn.

Hệ thống thuyết minh đa ngôn ngữ sẽ giúp du khách hiểu thêm về những điểm tham quan nổi tiếng và đặc sắc không thể bỏ qua khi tới Huế, cũng như vẻ đẹp của thành phố Huế với bề dày lịch sử, những câu chuyện văn hóa và kiến trúc ấn tượng”, bà Dương Thị Công Lý cho hay.

Tuyến City tour – Hành trình Di sản Cố đô Huế

Trong giai đoạn đầu, Công ty Cổ phần Du lịch Việt Nam – Hà Nội sẽ vận hành thí điểm trước 2 tuyến tại Huế, gồm: “Tuyến City tour – Hành trình Di sản Cố đô Huế” với 12 điểm dừng và “Tuyến ngắm cảnh đêm Huế”.

Với giá vé là:

  • Vé 1 vòng là 100.000 đồng/ vé
  • Vé 8h là 150.000 đồng/ vé
  • Vé 24h là 429.000 đồng/ vé
  • Vé 48h là 599.000 đồng/ vé
  • Vé tour đêm là 130.000 đồng/ vé

Riêng trong tuần lễ khai trương và chào mừng ngày lễ Quốc khách 2/9, từ ngày 1/9 – 4/9 khách hàng khi mua trực tiếp tại quầy vé sẽ được tặng 1 vé tương đương, hoặc mua vé online trên fanpage sẽ được giảm giá 50%”.