Top 8 Công ty du lịch uy tín nhất tại tỉnh Thừa Thiên Huế

Nằm ở dãy đất hẹp duyên hải miền Trung, Huế được biết tới là thị thành Festival (Thành thị của Lễ Hội) Việt Nam. Huế là thị thành nhiều chủng loại về phong cảnh tự nhiên và có bề dày về văn hoá lịch sử, cũng là nơi ngừng chân lý tưởng để du lịch và khám phá thị thành thơ mộng này. Huế cũng được biết tới là thị thành du lịch, nên từ đó các doanh nghiệp du lịch – Lữ khách, các dịch vụ đi kèm rất tăng trưởng ở đây. Nếu du khách có kế hoạch thăm quan và cần có nhiều thông tin các dịch vụ du lịch thị thành mộng mơ này, du khách có thể tham khảo một số doanh nghiệp du lịch ở Huế có uy tín nhưng mà Tikibook gợi ý sau đây.

1. Công ty CP Truyền Thông Quảng Cáo và Dịch Vụ Du Lịch Đại Bàng

Doanh nghiệp CP Truyền Thông Quảng Cáo và Dịch Vụ Du Lịch Đại Bàng được thành lập vào năm 2012. Chỉ trong một khoảng thời kì ngắn, doanh nghiệp đã khẳng định được vị thế của mình trong lòng du khách, sự tín nhiệm của các tổ chức du lịch và các hiệp hội du lịch tại địa phương. Doanh nghiệp CP Truyền Thông Quảng Cáo và Dịch Vụ Du Lịch Đại Bàng luôn hiểu rằng “làm du lịch là làm văn hóa” nên chính sự lịch lãm, nồng nhiệt và tươi tỉnh từ chính không khí cùng viên chức doanh nghiệp đã như nam châm thu hút rất nhiều du khách cả trong nước và quốc tế.

Đối với Du Lịch Đại Bàng bạn là lý do duy nhất để doanh nghiệp này tồn tại và tăng trưởng, là những viên gạch xây lên trị giá của doanh nghiệp. Du Lịch Đại Bàng luôn lắng tai, phân tích và thấu hiểu nhu cầu của từng người mua để phân phối những dịch vụ phù thống nhất và tốt nhất.

Ko những vậy, nhằm hướng tới mục tiêu phân phối cho du khách thành phầm “du lịch – tiêu khiển – nghỉ dưỡng” cao cấp, Doanh nghiệp CP Truyền Thông Quảng Cáo và Dịch Vụ Du Lịch Đại Bàng luôn phân phối đầy đủ các dịch vụ như: tổ chức tour du lịch hàng ngày, tour du lịch Huế, tổ chức các sự kiện,.. với các loại hình du lịch quyến rũ mới mẻ cho du khách trải nghiệm, đem lại một kỳ nghỉ xứng đáng nhất.

2. Du Lịch Văn Hóa Ba Miền – Bamien Tourist

Từ năm 2012, Du Lịch Văn Hoá Ba Miền – Bamien Tourist đã được biết tới là một doanh nghiệp tổ chức, quản lý tour nhiều năm kinh nghiệm, phân phối các dịch vụ tạm cư ngắn ngày và đặc thù là du lịch hỗ trợ liên quan tới truyền bá du lịch Việt nói chung và Huế nói riêng. Du Lịch Văn Hoá Ba Miền – Bamien Tourist được nhận định là sở hữu một tầm nhìn xa, có ý kiến tăng trưởng vững bền nên việc tập trung xây dựng thương hiệu cũng được tăng lên với mục tiêu lớn chính là trở thành người bạn đường của du khách và là cầu nối giữa văn hóa và con người. Các tour tại Du Lịch Văn Hoá Ba Miền – Bamien Tourist được tổ chức bởi hệ thống lãnh đạo, quản lí chặt chẽ cùng hàng ngũ tài xế có kinh nghiệm trên mọi nẻo đường, hướng dẫn viên tận tình, chu đáo,… luôn đem lại cho du khách những tour du lịch thú vị, những hoạt động vui chơi tiêu khiển lí thú, kích thích và đáng nhớ. Nếu bạn là người “say đắm đi và trải nghiệm” thì Du Lịch Văn Hoá Ba Miền – Bamien Tourist chính là sợi dây kết nối xuất sắc của bạn với tự nhiên văn hóa Việt Nam đấy nhé!

3. Du Lịch di sản Miền Trung

Công Ty TNHH Du Lịch Di Sản Miền Trung – Mien Trung Tourism là một trong những đơn vị hoạt động kinh doanh trong lĩnh vực truyền thông và du lịch tại Việt Nam, từ lúc thành lập tới nay, Du Lịch Di Sản Miền Trung – MienTrung Tourism, đã có những bước tiến vượt trội. Với hàng ngũ viên chức giỏi, tận tình, ham mê nghề nghiệp được đào trong và ngoài nước, những hướng dẫn viên nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực du lịch, phục vụ du lịch, đã có đóng góp ko nhỏ cho ngành du lịch Việt Nam.

Kế bên các thành phầm dịch vụ visa, đặt vé tàu bay, dịch vụ cho thuê xe du lịch, dịch vụ nhà hàng, khách sạn, hoạt động kinh doanh chính của doanh nghiệp là thiết kế và thực hiện một cách nhiều năm kinh nghiệm các tour du lịch thăm quan, tour hành hương, nghỉ dưỡng liên kết thăm thân nhân trong và ngoài nước. Kế bên hoạt động kinh doanh, Doanh nghiệp Du Lịch Di Sản Miền Trung – MienTrung Tourism còn thường xuyên tham gia tài trợ cho chương trình nhân đạo, các hoạt động vì số đông: như chương trình hiến máu nhân đạo, chương trình cứu giúp nạn nhân bão lụt, tài trợ…

4. Công ty CP du lịch Hương Giang

Doanh nghiệp TNHH Du lịch Hương Giang được thành lập từ năm 1996, đơn vị chúng tôi từ lâu đã được khẳng định thương hiệu của mình thông qua chất lượng dịch vụ du lịch và duy trì uy tín trên thị trường du lịch trong nước và quốc tế. Trụ sở chính của doanh nghiệp nằm ở trung tâm thị thành Huế – Thành thị có một quần thể văn hóa được xếp hạng di sản toàn cầu được UNESCO xác nhận và là một thị thành lễ hội tiêu biểu của Việt Nam. Kế bên hàng ngũ viên chức chất lượng cao sẵn sàng tư vấn và phân phối thông tin cần thiết cho khách du lịch và luôn phục vụ khách du lịch có trách nhiệm cao, Hương Giang Travel còn có một mạng lưới đối tác lớn có uy tín ở nhiều tỉnh, thị thành trong nước Việt Nam và nước ngoài, đảm bảo thành phầm tốt nhất và dịch vụ cho người mua.

Doanh nghiệp Cổ phần Du lịch Hương Giang (trước đây là Doanh nghiệp Du lịch Hương Giang) là một doanh nghiệp nhà nước hoạt động trong lĩnh vực kinh doanh du lịch với một hệ thống sản xuất kinh doanh gồm 16 đơn vị. Chiến lược tăng trưởng kinh doanh của Doanh nghiệp: Tăng trưởng gắn liền bảo tồn và phát huy các trị giá tài nguyên du lịch và nhân văn, đặc thù là khai thác một cách thông minh yếu tố văn hóa dân tộc, văn hóa Huế được trình bày trong từng thành phầm dịch vụ du lịch của Doanh nghiệp; góp phần truyền bá văn hóa Huế – Việt Nam, khẳng định thương hiệu “Huong Giang Tourist” trên thương trường trong nước và quốc tế.

Qua nhiều năm hoàn thiện và tăng trưởng ko ngừng, chất lượng hệ thống thành phầm dịch vụ du lịch của Doanh nghiệp Cổ phần Du lịch Hương Giang ngày càng trở thành xuất sắc và trở thành một trong những địa chỉ uy tín hàng đầu về khách sạn, nhà hàng và đặc thù là lữ khách. Thành tựu của Hương Giang được chứng minh qua hệ thống các phần quà lớn nhỏ trong nước và quốc tế. Nhược điểm của doanh nghiệp này là ít Tour nhưng chất lượng đảm bảo và để lại ấn tượng khó quên bởi dịch vụ và sự phục vụ tận tình của doanh nghiệp này.

5. Công ty TNHH Du lịch kết nối Huế

Doanh nghiệp TNHH Du Lịch Kết Nối Huế là thành viên hiệp hội du lịch tại Huế, được thành lập năm 2014 và đang ko ngừng cải thiện tăng trưởng các dịch vụ qua từng ngày. Thông điệp “tiền nong ko quý bằng thời kì và kỉ niệm của du khách” của Doanh nghiệp TNHH Du Lịch Kết Nối Huế rất ý nghĩa và nhân văn đã làm người mua cảm thấy được thấu hiểu và việc phân phối dịch vụ thành phầm kém chất lượng là ko hề có trong “tự điển” của quý doanh nghiệp.

Doanh nghiệp TNHH Du Lịch Kết Nối Huế – Du lịch Du Lịch Du Học và Thương Mại Kết Nối – hoạt động chuyên sâu trong tổ chức tour du lịch các tỉnh Miền Trung, đặc thù tỉnh Thừa Thiên Huế. Cùng với đó, du lịch nội địa, land tour, MICE, du lịch quốc tế đều được Doanh nghiệp TNHH Du Lịch Kết Nối Huế chú trọng tăng trưởng song song với mạng lưới rộng khắp các đối tác du lịch, đảm bảo đem lại cho người mua sự lựa chọn phù thống nhất.

Thông qua mục tiêu “Chất lượng là tiêu chí, sự ưng ý là mục tiêu” doanh nghiệp luôn đề cao chất lượng dịch vụ, thành phầm dịch vụ tối đa nhất để mỗi hành trình đều trở thành khó phai mờ trong lòng người lữ khách. Với tất vẻ sự nỗ lực, phấn đấu đầu tư tăng trưởng, doanh nghiệp kỳ vọng trong một ngày ko xa thương hiệu “Doanh nghiệp TNHH Du Lịch Kết Nối Huế” sẽ được nhiều du khách biết tới nhiều hơn.

6. Công ty TNHH du lịch Xanh Việt

Doanh nghiệp TNHH Du lịch Xanh Việt với hàng ngũ quản lý và quản lý có nhiều kinh nghiệm hoạt động trong lĩnh vực kinh doanh du lịch. Doanh nghiệp mới được thành lập từ 2014 nhưng đã nhanh chóng trở thành một trong những doanh nghiệp du lịch uy tín hàng đầu tại Huế. Với tiêu chí chất lượng và uy tín, doanh nghiệp chuyên:

Tổ chức trọn gói hoặc theo yêu cầu các chương trình thăm quan du lịch trong và ngoài nước. Tổ chức các chương trình thăm quan: du lịch văn hoá, du lịch sinh thái, du lịch thăm lại chiến trường xưa DMZ – ALưới… đặc thù chuyên tổ chức các chương trình thăm quan di sản toàn cầu tại miền Trung: Huế – Phong Nha – Hội An – Mỹ Sơn. Phục vụ vận chuyển với các loại xe du lịch đời mới từ 4 chổ – 45 chổ, thuyền rồng thăm quan. Hướng dẫn viên tiếng Việt, Anh, Pháp… có kinh nghiệm, tận tình. Ca Huế trên sông Hương, ca múa Cung Đình… Nhận đặt phòng khách sạn, vé tàu, vé tàu bay.

Du lịch Xanh Việt được nhận định cao ko chỉ bởi chất lượng tốt nhưng mà thái độ của xếp và viên chức đều rất nhiều năm kinh nghiệm, tận tình, tận tình. Xanh Việt đang từng ngày khẳng định vị trí của mình và trong tương lai sẽ đưa ngành du lịch vươn xa hơn nữa.

7. Công ty cổ phần Du Lịch Huế

Doanh nghiệp Cổ phần Du lịch Huế là đơn vị thành viên thuộc Tổng Doanh nghiệp Bến Thành (Ben Thanh Group) chuyên kinh doanh các loại hình dịch vụ du lịch: Lữ khách quốc tế và nội địa, tổ chức hội nghị, hội thảo, sự kiện, tổ chức tiệc cưới hỏi, kinh doanh ăn uống, dịch vụ vận chuyển du lịch, dịch vụ tạm cư, vui chơi tiêu khiển…

Với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực kinh doanh du lịch, hàng ngũ viên chức được huấn luyện chính quy trong và ngoài nước; tận tình, chu đáo cùng nhiều thành phầm du lịch phong phú, chất lượng, quý khách sẽ thật sự ưng ý lúc tới với doanh nghiệp.

Ngoài những thành phầm du lịch truyền thống, Huetravel luôn chú trọng xây dựng các thành phầm mới, đã dạng mang tính đặc thù tại miền trung và các vùng miền khác. Các đối tác liên kết thừa hưởng các ưu đãi, dịch vụ giá cả nội bộ đảm bảo chất lượng dịch vụ cao nhờ vào hệ thống khép kín các dịch vụ hướng dẫn, tạm cư, vận chuyển của hệ thống Tổng doanh nghiệp Bến Thành. Huetravel phục vụ các thông tin liên quan một cách nhanh chóng, kịp thời. Khắc phục nhanh những phát sinh (nếu có) trong bất kỳ hoàn cảnh nào nhờ vào hàng ngũ chuyên viên năng động, thông minh. Đảm bảo nguyên tắc thương nghiệp và tăng lên trị giá thương hiệu của đối tác.

8. Công Ty TNHH Thương Mại Và Du Lịch Nụ Cười Huế

Công Ty Tnhh Thương Mại Và Du Lịch Nụ Cười Huế là doanh nghiệp du lịch chuyên khách đoàn, doanh nghiệp, nhóm, gia đình, khách lẻ tại Huế. Với phương châm “Sự ưng ý của người mua là thành công của doanh nghiệp”, Công Ty Tnhh Thương Mại Và Du Lịch Nụ Cười Huế luôn chú trọng tăng lên chất lượng phục vụ cũng như đầu tư nhiều chủng loại các thành phầm du lịch. Công Ty Tnhh Thương Mại Và Du Lịch Nụ Cười Huế ghi điểm với du du khách ở hàng ngũ lãnh đạo, viên chức trẻ trung, năng động và tận tụy. Công luôn tăng mạnh khai thác những dịch vụ du lịch như: thuê Tour dài ngày, 1 ngày, Team building, Gala dinner, cho thuê xe oto 4,16,29,35,45 chỗ, đón tiễn sân bay, dịch vụ thuê tàu, cano thăm quan đảo và là Nhà Điều Hành, Nhà Tổ Chức những tour du lịch nổi trội nhất Nha Trang. Với tất cả sự phấn đấu, doanh nghiệp luôn kỳ vọng có thể đem lại những dịch vụ tốt nhất cho quý người mua với giá cạnh tranh tốt nhất.

( Theo Tikibook)